Công cụ bán hàng tiết kiệm thời gian bạn có thể bắt đầu sử dụng miễn phí

Nhận thông báo ngay khi khách hàng tiềm năng mở email của bạn, theo dõi mọi tương tác một cách tự động và tổ chức tất cả các hoạt động của bạn ở một nơi với phần mềm bán hàng của HubSpot. Bắt đầu miễn phí và nâng cấp khi bạn phát triển.

Đừng dùng từ ngữ của chúng tôi cho nó.
Hãy tự mình dùng thử miễn phí.

Được thiết lập trong vài giây và tiết kiệm thời gian dành cho các nhiệm vụ nam châm và nhập dữ liệu thủ công.

Miễn phí trong một thời gian không giới hạn. Làm việc với Gmail và Outlook.

Các công cụ bán hàng của HubSpot tiết kiệm thời gian ở mọi giai đoạn của kênh.

Dưới đây là cách chúng tôi sẽ thêm thời gian vào ngày của bạn …

Tự động tiếp cận mà không bị mạo danh

Xếp hàng loạt email và lời nhắc theo dõi được cá nhân hóa sẽ tự động được gửi vào đúng thời điểm.

Tạo và chia sẻ mẫu email

Biến các email lặp lại thành mẫu, đo lường hiệu suất của chúng và chia sẻ các email tốt nhất với toàn bộ nhóm của bạn.

Theo dõi hoàn hảo

Nhận thông báo về triển vọng tức thì mở email, nhấp vào liên kết hoặc mở tệp đính kèm để theo dõi kịp thời, có liên quan với khách hàng tiềm năng nóng nhất.

Nhiều cuộc họp về đất đai

Kết nối với khách hàng tiềm năng thông qua trò chuyện trực tiếp trên trang web của bạn và xóa email qua lại và cuộc gọi nhỡ bằng cách gửi liên kết cho phép khách hàng tiềm năng chọn thời gian họp phù hợp với cả hai bạn.

Thực hiện giao dịch, không phải mục nhập dữ liệu

Loại bỏ mục nhập thủ công như mọi thông tin liên hệ của khách hàng tiềm năng, email sẽ mở ra và các lần nhấp được đăng nhập tự động. Tự động hóa các tác vụ tốn thời gian như xoay vòng, tạo tác vụ và hơn thế nữa.

Theo dõi toàn bộ đường ống dẫn của bạn

Đồng bộ hóa với HubSpot CRM miễn phí để theo dõi các giao dịch đã thắng, bị mất và đang diễn ra và để xem đại diện nào là người biểu diễn tốt nhất của bạn (và tại sao).

Bán nhiều hơn. Làm việc ít hơn.

Khám phá thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới trong thời gian ngắn hơn.

Với HubSpot, bạn sẽ biết ai quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn mà không cần hỏi.

Bạn có thể xem ai truy cập vào trang web của mình theo thời gian thực, tần suất họ truy cập và trang nào họ quan tâm nhất.

Để giữ cho những khách hàng tiềm năng khỏi bị trượt qua các vết nứt, hãy phác thảo một chuỗi các email và lời nhắc được cá nhân hóa, đặt lịch phân phối và sau đó mỗi lần theo dõi sẽ tự động truy cập hộp thư đến của họ.

Và khi họ mở một email, hãy nhấp vào liên kết hoặc tải xuống tệp đính kèm, nó được ghi lại để tham khảo nhanh và bạn sẽ được thông báo ngay lập tức.

TÍNH NĂNG R MNG NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NÀY

Mở email của bạn và các cuộc gọi đã được trả lời.

Theo dõi các khách hàng tiềm năng phù hợp, với đúng thông điệp, vào đúng thời điểm.

HubSpot cho bạn biết khách hàng tiềm năng thứ hai mở email, nhấp vào liên kết hoặc tải xuống tệp đính kèm – và hiển thị các thông báo có liên quan nhất ở đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn. Điều này làm cho nó vô cùng dễ dàng để ưu tiên tiếp cận của bạn để dẫn nóng nhất, và theo dõi khi bạn đã được đầu của tâm trí.

Để bắt chúng trước khi họ rời khỏi hộp thư đến, hãy sử dụng mẫu email để gửi bản theo dõi hoàn hảo sau vài giây hoặc tải chúng lên điện thoại mà không cần phải thoát khỏi trình duyệt của bạn.

Và nếu bạn chỉ muốn viết email khi có thời gian và gửi email khi họ được đọc, bạn có thể lên lịch cho email của mình trong một khoảng thời gian cụ thể với một vài lần nhấp. Hoặc, sử dụng máy học để gửi email cho khách hàng tiềm năng vào những thời điểm họ có nhiều khả năng tương tác nhất.

Thêm nhiều cuộc họp và đóng nhiều ưu đãi hơn.

Với HubSpot, bạn sẽ đáp ứng nhiều cuộc họp hơn và bạn sẽ luôn có thông tin cần thiết để bán hàng.

Sử dụng điểm dẫn đầu tiên đoán để ưu tiên tiếp cận của bạn dựa trên khả năng chuyển đổi thành khách hàng của một người liên hệ.

Kết nối với khách hàng tiềm năng trên trang web của bạn trong thời gian thực thông qua trò chuyện trực tiếp và đặt thêm các cuộc họp bằng cách loại bỏ các email và cuộc gọi điện thoại qua lại. Đặt tính khả dụng của bạn và gửi liên kết tùy chỉnh cho phép họ chọn thời gian phù hợp với mọi người.

Sau đó, tạo một phút quảng cáo chiêu hàng cá nhân trước cuộc gọi của bạn bằng cách tham khảo hồ sơ liên hệ, email đã mở, trang đã truy cập và tài liệu họ đã dành thời gian. Bây giờ bạn sẽ không mang theo thông tin cũ, và bạn có thể dễ dàng điền vào bất kỳ khoảng trống nào đóng giao dịch.

Quản lý đường ống của bạn với thông tin chi tiết tuyệt vời.

Trong HubSpot, bạn có thể thiết lập và quản lý một đường ống khớp với cách bạn bán trong cuộc sống thực, mà không cần tư vấn hoặc đào tạo tốn kém.

Nhấp, kéo và thả theo cách của bạn đến các giai đoạn thỏa thuận tùy chỉnh, giai đoạn vòng đời và hồ sơ liên hệ.

Thêm giao dịch mới trong vài giây và để HubSpot tự động điền vào các bản ghi giao dịch. Xem nơi giao dịch đang xếp chồng và sử dụng quy trình công việc tự động để xoay khách hàng tiềm năng, tạo giao dịch mới, tạo và giao nhiệm vụ và hơn thế nữa.

Và hoạt động hiệu suất và bán hàng được tự động theo dõi cho toàn bộ nhóm của bạn trong các báo cáo được tùy chỉnh hoặc có thể tùy chỉnh để bạn có thể lấy số liệu về hạn ngạch, năng suất, sức khỏe đường ống và hơn thế nữa bất cứ khi nào bạn cần.

Các công cụ bán hàng, tiếp thị, dịch vụ khách hàng và CRM của HubSpot rất mạnh mẽ – nhưng chúng thậm chí còn tốt hơn với nhau.

Tập trung vào việc tạo khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu và vượt quá mong đợi của khách hàng, tất cả chỉ với một chồng công cụ.

Nói lời tạm biệt với các giải pháp phân tán và đoàn kết tất cả các nhóm của bạn xung quanh một bộ phần mềm duy nhất tích hợp công cụ, dữ liệu và quy trình của mọi người.

Bạn sẽ loại bỏ lãng phí thời gian và công sức để bạn có thể dễ dàng tăng lưu lượng truy cập, chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn, giành được nhiều khách hàng hơn và biến họ thành những người quảng bá phát triển doanh nghiệp của bạn.

CHỒNG TĂNG TRƯỞNG CỦA BẠN BAO GỒM
HubSpot CRM miễn phí

Mọi thứ bạn cần để sắp xếp, theo dõi và nuôi dưỡng mối quan hệ của mình với khách hàng tiềm năng và khách hàng.Có, miễn phí 100%. Mãi mãi.

Trung tâm tiếp thị

Tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi nhiều khách truy cập hơn bằng các công cụ như trang đích, tự động hóa, phân tích và nhiều hơn thế nữa.

Trung tâm bán hàng

Công cụ tiết kiệm thời gian giúp bạn hiểu sâu hơn về triển vọng của mình, tự động hóa các tác vụ bạn ghét và đóng nhiều giao dịch nhanh hơn.

Trung tâm dịch vụ MỚI

Công cụ dịch vụ khách hàng giúp bạn kết nối với khách hàng, vượt quá mong đợi của họ và biến họ thành những người quảng bá phát triển doanh nghiệp của bạn.

Bắt đầu với các công cụ miễn phí hoặc khai thác nhiều hơn với phần mềm cao cấp của chúng tôi.

Tự động hóa các tác vụ bạn ghét và đóng nhiều giao dịch hơn trong thời gian ít hơn.

Miễn phí trong một thời gian không giới hạn. Làm việc với Gmail và Outlook.

Bắt đầu

Phần mềm bán hàng tất cả trong một nhóm của bạn sẽ sử dụng thực sự

Chuỗi email

Đặt khách hàng tiềm năng trên máy lái tự động để giữ chúng khỏi trượt qua các khe nứt và giải phóng thêm thời gian để đóng các dây dẫn ấm.

Mẫu thư điện tử

Biến các email bán hàng hiệu quả nhất và lặp lại của bạn thành các mẫu mà bạn có thể truy cập bên trong hộp thư đến của mình và chia sẻ với nhóm của bạn.

Theo dõi email

Biết khách hàng tiềm năng thứ hai mở email, nhấp vào liên kết hoặc tải xuống tệp đính kèm và hiển thị thông báo có liên quan nhất ở đầu nguồn cấp dữ liệu hoạt động của bạn. Sau đó gửi một theo dõi hoàn hảo theo thời gian.

Lập lịch email

Lên lịch gửi email vào một ngày và giờ cụ thể hoặc sử dụng tính năng học máy để gửi email cho khách hàng tiềm năng khi họ có nhiều khả năng tương tác nhất.

Các tài liệu

Tối ưu hóa tài liệu của bạn và cá nhân hóa quảng cáo chiêu hàng bằng cách xem ai xem từng tài liệu và trang nào họ dành thời gian.

Cuộc họp

Chia sẻ liên kết cung cấp cho khách hàng tiềm năng quyền chọn thời gian phù hợp với mọi người. Hoạt động với Lịch Google, Office 365 và HubSpot CRM.

Trò chuyện trực tiếp

Kết nối trực tiếp với khách hàng tiềm năng khi họ đang tích cực tương tác với trang web của bạn. Định tuyến cuộc hội thoại trò chuyện với nhân viên bán hàng phù hợp để xây dựng mối quan hệ tốt hơn và đóng nhiều giao dịch hơn.

Đang gọi

Sắp xếp danh sách các cuộc gọi bán hàng, đặt chúng từ bên trong trình duyệt của bạn, tự động đăng nhập vào CRM của bạn và ghi lại các cuộc gọi bằng một lần nhấp.

Tự động hóa bán hàng

Sử dụng quy trình công việc để tự động hóa các tác vụ thủ công, tốn thời gian: Xoay khách hàng tiềm năng, tạo giao dịch và công việc và hơn thế nữa.

Báo cáo

Các báo cáo và trang tổng quan có thể tùy chỉnh và hộp cho phép bạn chia sẻ các chỉ số kinh doanh cấp cao với các giám đốc điều hành hoặc tìm hiểu các chỉ số chi tiết hơn cho nhóm bán hàng của bạn.

Ghi điểm dẫn đầu dự đoán

Ưu tiên tiếp cận cộng đồng của bạn dựa trên khả năng trở thành khách hàng của khách hàng tiềm năng, do đó bạn không lãng phí thời gian để cố gắng đủ điều kiện cho khách hàng tiềm năng kém phù hợp.

Tích hợp Salesforce

Đồng bộ hai chiều với Salesforce nghĩa là bản ghi mọi email, cuộc họp, cuộc gọi và nhiều thứ khác nằm trong tầm tay bạn.

Miễn phí để bắt đầu.Giá cả phải chăng khi bạn phát triển.

Cho dù bạn là một đại diện bán hàng solo hay sắp xếp toàn bộ nhóm của bạn, có một kế hoạch được thực hiện cho bạn.

$ 0

/tháng

Đối với người bán hàng cá nhân

 • Thông báo qua email (luồng 200 lần mở gần đây)
 • Mẫu email (5 mỗi cổng)
 • Tài liệu (5 mỗi cổng)
 • Gọi điện (15 phút / người dùng / tháng)
 • Cuộc họp (liên kết 1 cuộc họp, giới hạn bổ sung)
 • Đoạn trích được đóng hộp (5 mỗi cổng) (5 mỗi cổng)
 • HubSpot CRM miễn phí (tùy chọn)

50 đô la

/tháng

Được xây dựng cho đội ngũ bán hàng

 • Thông báo email không giới hạn
 • Mẫu email (1.000 / người dùng / tháng)
 • Tài liệu (1.000 / người dùng / tháng)
 • Gọi điện (2.000 phút / người dùng / tháng)
 • Cuộc họp (liên kết cuộc họp không giới hạn, với tùy chỉnh)
 • Đoạn trích được đóng hộp (1.000 / người dùng / tháng)
 • HubSpot CRM miễn phí (tùy chọn)
 • Trình tự email
 • Trò chuyện trực tiếp

“Sau 12 tháng sử dụng HubSpot Sales, chúng tôi thấy doanh thu tăng 6X, chu kỳ bán hàng của chúng tôi rút ngắn từ 9 tháng xuống 4 tuần và chúng tôi đã tăng số nhân viên lên 5.”

 • JOSH HARCUS
  Hiệu trưởng sáng lập

Bắt đầu sử dụng phần mềm bán hàng của HubSpot ngay hôm nay

Nhóm bán hàng của bạn sẽ gửi nhiều email hơn, đặt thêm các cuộc họp và đóng nhiều giao dịch hơn với ít công việc hơn.

Bắt đầu

Miễn phí trong một thời gian không giới hạn. Làm việc với Gmail và Outlook.